Tìm hiểu cách thiết kế nội thất biệt thự một cách độc đáo

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất trên thế giới hướng đến sự sáng tạo, sự bùng nổ, sự phá cách, sự đi ngược lại quy luật, sự phá hủy để lại tái tạo. Tuy nhiên, những xu hướng thiết kế vô cùng độc đáo như phong cách Maverick lại hoàn toàn không phù hợp để thiết kế nhà ở, nhất là biệt thự. Bởi vì kiểu trang trí, thiết kế này chỉ thể hiện sự sáng tạo, phá cách nhưng lại không hỗ trợ cho đời sống của gia chủ. Ngược lại, những mảng màu bùng nổ lại khiến cho người sử dụng cảm thấy ức chế, khó chịu, không thoải mái.

 

Đúng vậy, trang trí nội thất biệt thự không phải là trò chơi của sự sáng tạo mà là của đáp ứng nhu cầu sử dụng, phục vụ cuộc sống. Chính vì thế, những mẫu thiết kế của More Home không bao giờ phá cách vượt quá giới hạn. Những mẫu trang trí nội thất được đánh giá là khá “hiền” nhưng thực tế đã đáp ứng được những yêu cầu của gia chủ, đáp ứng được sự tiện nghi cho cuộc sống gia đình.

Những phong cách thiết kế biệt thự được yêu thích nhất
Chính vì quan niệm như trên, mẫu biệt thự đẹp tập trung khai thác những phong cách nội thất biệt thự vô cùng ấn tượng và quen thuộc. Đó là biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại và biệt thự tân cổ điển.

 

Nếu biệt thự cổ điển mang vẻ đẹp của khuôn khổ, của quy luật thì biệt thự hiện đại mang theo nét đẹp của sự phóng thoáng, của sự năng động. Biệt thự cổ điển tập trung vào những chi tiết trang trí, biệt thự hiện đại lại đơn giản hóa chúng. Biệt thự cổ điển sử dụng đồ nội thất đẹp, biệt thự hiện đại sử dụng nội thất tiện dụng.Và thiết kế biệt thự cao cấp tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, giữa nét đẹp của truyền thống và sự trẻ trung mang hơi thở của thời đại. Đây là cách thiết kế nội thất biệt thự vô cùng độc đáo khi cách tân những nét tinh túy của kiểu kiến trúc xưa của dựa trên xu hướng nhà ở hiện đại, thổi hồn của nhịp sống đô thị vào không gian nhà ở.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *